แนะนำร้านคาเฟ่มินิมอล สไตล์เกาหลี

แนะนำร้านคาเฟ่มินิมอล สไตล์เกาหลี

แน่นอนว่าในไทยตอนนี้ กระแสเกาหลีมาแรงเป็นอย่างมากแอดมินเองก็จะมา แนะนำคาเฟ่มินิมอล สไตล์เกาหลี ที่ออกแบบมาในรูปแบบคลีนๆ ขาวๆ สไตล์เกาหลี โดยใจวัยรุ่น ด้วยอิทธิพลจากซีรี่ย์เกาหลีแต่ละเรื่องที่นำเสนอออกมา ทำให้คุณผู้อ่านหลายๆ ท่านคงมองหามุมถ่ายรูปสวยๆ ได้รูปเหมือนอยู่เกาหลี เราจะพาคุณไปรู้จักกันครับ ว่าจะมีร้านไหนบ้างไปตามดูกันเลย

แนะนำคาเฟ่สไตล์เกาหลี พิกัดกรุงเทพฯ

ร้าน Hint Coffee

ร้าน Hint Coffee

 Hint Coffee ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ตั้งอยู่ย่านฝั่งธน แถวเสนาเฟส คลองสาน ที่ร้านตั้งอยู่ชั้นล่างของตึกเล็กๆ สีขาวสะอาดตา ด้านหน้าตกแต่งเรียบๆ มีความเก๋ที่บันไดด้านข้างร้าน พร้อมป้าย Hint สุดมินิมอล

ร้านเปิดบริการ : 09.00 – 17.00 น.

ที่อยู่ : 168 ซอยกรุงธนบุรี 10 แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร

ร้าน HUUS OF BREAD

ร้าน HUUS OF BREAD

 HUUS OF BREAD (ฮุส ออฟ เบรด) หรือ บ้านขนมปัง คาเฟ่ถ่ายรูปสวย สไตล์เกาหลีย่าน BTS พระโขนง ร้านใหญ่นั่งสบาย เมนูขนม และเครื่องดื่มก็เด็ด ที่นี่คือมีทุกอย่างที่คาเฟ่สมัยใหม่ควรจะมี

ร้านเปิดบริการ : 10.00 – 18.00 น. (หยุดวันจันทร์)

ที่อยู่ :  ซอยสุขุมวิท 46 ถนนพระรามที่ 4 พระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ

ร้าน Puleun Cafe

ร้าน Puleun Cafe

ร้าน Puleun Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ นครปฐม โทนฟ้าขาว คาเฟ่สไตล์เกาหลี โดนใจสายมินิมอล! คาเฟ่น้องใหม่ พิกัดเช็คอินของสาย Cafe Hopping มาในรูปแบบคลีนๆ โทนฟ้าขาว พร้อมด้วยเมนูเครื่องดื่มซิกเนเจอร์เพียบ! 

ร้านเปิดบริการ : 09.00 – 21.00 น.

ที่อยู่ : 22 Fitness นราภิรมย์ บางเลน นครปฐม

ร้าน Nosleep bkk

ร้าน Nosleep bkk

ร้าน Nosleep bkk คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ สไตล์มอนิมอล ย่าน สุคนธสวัสดิ์ บอกเลยว่าร้านฟีลดีมาก เหมือนได้ไปเที่ยวคาเฟ่ที่เกาหลีเลยล่ะ มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปหลายมุม 

ร้านเปิดบริการ : จันทร์-ศุกร์ 08.00 – 17.00 น. / เสาร์-อาทิตย์ 10.00-17.00 น.

ที่อยู่ : ปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 23 ถนน สุคนธสวัสดิ์ เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ

ร้าน BONCI

ร้าน BONCI

BONCI คาเฟ่ ร้านกาแฟ สุดมินิมอล สไตล์เกาหลี ย่านสะพานควาย ที่เชื่อมต่อกับถนนอารีย์ที่มีคาเฟ่เยอะไม่แพ้กัน โดยที่นี่มีความชิคปนเท่ เหมือนยกความมินิมอลในแบบเกาหลี มาไว้ในร้านได้เป๊ะๆ ลงตัวไม่ขาดไม่เกิน แถมยังมีเมนูกาแฟและครัวซองต์สุดอร่อยไว้รองรับ cafe hopping อีกเพียบ

ร้านเปิดบริการ : 10.00 – 18.00 น.

ที่อยู่ : 1477 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร

ทั้งหมดที่เราได้ แนะนำร้านคาเฟ่มินิมอล สไตล์เกาหลี ที่เรานำมาฝากคุณในวันนี้ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบร้านไหน หรือไปลองมาแล้ว ก็อย่าลืมมารีวิวบอกกันด้วยนะครับ ว่าแต่ละร้านนั้นดี และเด็ดซักแค่ไหน แต่นอกจากบทความที่เรามาแนะนำคุณในวันนี้แล้ว เพื่อนๆคนไหนที่ชอบท่องเที่ยวในต่างแดนเราก็มีบทความ แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศที่ต้องไป มาให้เพื่อนๆ ได้เข้าไปติดตามกัน!

แนะนำร้านคาเฟ่มินิมอล สไตล์เกาหลี
Scroll to top